CÔNG TY CỔ PHẦN FIRESTOP LÀ CÔNG TY ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY VÀ CHỐNG CHÁY LAN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

     Chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp, cung cấp vật tư và thi công chống cháy cho các công trình có yêu cầu kỹ thuật và công nghệ chống cháy hàng đầu thế giới!

Với mong muốn tìm ra giải pháp tốt nhất, kinh tế nhất để giải quyết vấn đề của  khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu nhu cầu và mong muốn của  khách  hàng.
*** Tại sao chúng ta cần phải chặn lửa, khí độc và khói?
Yếu tố quan trong nhất để đảm bảo an toàn là chúng ta cần ngăn chặn sự lan khói trong đám cháy!
- Khói là nguyên nhân chính gây chết người: Theo thống kê trên thế giới 3/4 số người chết trong đám cháy là do ngạt khói;
- Xấp xỉ 57% số người chết trong đám cháy không ở nơi đám cháy xảy ra;
- Tầm nhìn 47% số người sống sót sau cháy không thể nhìn xa hơn 4m;
- Khói lan với tốc độ 360m/s đến 1260m/s trong đám cháy; Tất cả những nơi lửa không lan đến vẫn có thể bị phá hoại do khói;
- Khói được tạo ra trong đám cháy dù có nước hay không có nước chữa cháy; Vòi phun nước chữa cháy không ngăn chặn được sự hình thành của khói.

   Chúng tôi là một trong số ít đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống cháy và chống cháy lan; Chúng tôi chuyên thi công chống cháy lan và lắp đặt các loại cửa, vách chống cháy của các hãng nổi tiếng trên thế giới ...Với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị chuyên dụng...Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách với phương châm "Chất lượng đảm bảo + Giá hợp lý".
Nếu Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

   Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác với quý khách hàng!

Liên hệ

Gọi: 0909598386