Dịch vụ >> Thi công chống cháy lan

Chuyên thi công chống cháy và chống cháy lan, dùng hóa chất ngăn cháy và vữa ngăn cháy của hãng hàng đầu trên thế giới...chất lượng hàng đầu với chi phí hợp lý!

Công Ty Cổ Phần FireStop là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, cung cấp vật tư và thi công Hệ thống chống cháy lan công trình.
Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Công ty FireStop chúng tôi sẵn sàng đảm nhận thực hiện các gói thầu Chống cháy lan có yêu cầu sử dụng giải pháp công nghệ chống cháy hàng đầu thế giới !

      Với mong muốn tìm ra giải pháp tốt nhất, kinh tế nhất để giải quyết vấn đề của  khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu nhu cầu và mong muốn của  khách  hàng.
Yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo an toàn là chúng ta cần ngăn chặn lửa, chặn sự lan khói và khí độc trong đám cháy!
- Khói là nguyên nhân chính gây chết người: Theo thống kê trên thế giới 3/4 số người chết trong đám cháy là do ngạt khói;
- Xấp xỉ 57% số người chết trong đám cháy không ở nơi đám cháy xảy ra;
- Tầm nhìn 47% số người sống sót sau cháy không thể nhìn xa hơn 4m;
- Khói lan với tốc độ 360m/s đến 1260m/s trong đám cháy; Tất cả những nơi lửa không lan đến vẫn có thể bị phá hoại do khói;
- Khói được tạo ra trong đám cháy dù có nước hay không có nước chữa cháy; Vòi phun nước chữa cháy không ngăn chặn được sự hình thành của khói.
      Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống cháy lan. Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm chuy
ên thi công chống cháy lan cho trục kỹ thuật của các nhà cao tầng, trục kỹ thuật cho các nhà máy công nghiệp, nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện.
    Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt các loại cửa, vách chống cháy của các hãng nổi tiếng trên thế giới ...
 Với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị chuyên dụng ...Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Quý khách với phương châm
" An toàn cao + Chất lượng đảm bảo + Giá tốt ".

Nếu Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ!
Hotline: 090.959.8386  Email: firestop.vn@gmail.com    Website: FireStop.vn0/1000

Liên hệ

Gọi: 0909598386